Không còn trả giá khi mua xe Kia, Mazda, Peugeot tại Việt Nam

Thaco thắt chặt chính sách 1 giá cho toàn hệ thống.

Không còn trả giá khi mua xe Kia, Mazda, Peugeot tại Việt Nam

Từ 1/8 Trường Hải áp dụng chính sách giá bán chung cho toàn bộ hệ thống đại lý Kia, Mazda, Peugeot chính hãng trên toàn quốc, không còn trả giá khi mua xe…

Để hạn chế sự chênh lệch giá bán của cùng một mẫu xe, phiên bản trong hệ thống các đại lý chính hãng của các thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot khiến người tiêu dùng phân vân lựa chọn, nhiễu loạn thông tin. Trường Hải ô tô đã áp dụng chính sách bán hàng mới quy định mức giá đồng nhất cho toàn bộ các đại lý chính hãng trên toàn quốc, giúp khách hàng yên tâm khi mua xe.

Với chính sách giá bán mới được áp dụng, khách hàng chỉ cần liên hệ một đại lý gần nhất đã có thể biết được giá bán cuối cùng của chiếc xe mình quan tâm, không còn phải liên hệ nhiều đại lý, tư vấn bán hàng để mặc cả, trả giá, mức khuyến mãi để mua xe như trước đây.

Không còn trả giá khi mua xe Kia, Mazda, Peugeot tại Việt Nam - Ảnh 2

Bên cạnh việc áp dụng chính sách bán hàng mới, Trường Hải ô tô cũng áp dụng mức giảm giá bán mới dành cho 3 thương hiệu đang được phân phối là Kia, Mazda, Peugeot. Mức giá bán mới được áp dụng là giá bán thấp nhất từ trước đến nay của các dòng xe và không còn các chính sách ưu đãi được áp dụng.

Bảng giá xe KIA tại Việt Nam từ 1/8

Không còn trả giá khi mua xe Kia, Mazda, Peugeot tại Việt Nam - Ảnh 3

Bảng giá xe Mazda tại Việt Nam từ 1/8

Không còn trả giá khi mua xe Kia, Mazda, Peugeot tại Việt Nam - Ảnh 4

Bảng giá xe Peugeot tại Việt Nam từ 1/8

Không còn trả giá khi mua xe Kia, Mazda, Peugeot tại Việt Nam - Ảnh 5

Bình luận

Top

 (0)